เม็ตซ์เจอเปแอสเชสุด sbo mobile มันส์ดราม่าท้ายเกมบังเกิดจนได้

sbo-mobile-Lucas-Moura
Lucas Moura
sbo-mobile-Lucas-Moura
Lucas Moura

 

เกมที่สต๊าตแซงต์ซิมโฟเรียงสนามเหย้าของเอฟเซเม็ตซ์ทีมดัง sbo mobile จากลีกเอิงเปิดสนามรับมือปารีสแซงต์แชร์กแมงทีมรองจ่าฝูงที่ต้องการชัยชนะกลับออกไปสถานเดียวเพื่อการได้ลุ้นแชมป์เจ้าถิ่นมีเมฟลุตเออร์ดิ้งเป็นตัวทีเด็ดในแนวรุกกองหน้าตัวเป้าขณะที่ฝั่งเปแอสเชทีมเยือนนั้นจัดชุดใหญ่มาเต็มพิกัดทั้งแบลสมาตุยดี้,ลูกัสมูร่า,เอดิสันคาวานี่และอังเคลดิมาเรียเป็นแผงแนวรุกสุดแกร่งมาล่าสามคะแนนโดยเฉพาะเป็นทีมเยือนรองจ่าฝูงที่มาเร่งเกมบุกและครองบอลบุกใส่อยู่ฝ่ายเดียวตามคาด

 

นาทีที่24ลูกัสมูร่าได้ยิงโล่งๆแต่ว่าแป็กทำให้บอลลั่นออกหลังไปเฉย

 

นาทีที่33เปแอสเชก็เบิกสกอร์แรกมาจนได้แม็กซ์เวลล์ที่รู้ใจกันวางบอลขวางสนามมาหน้าประตูเอดิสันคาวานี่ตั้งคอโหม่งบอลเน้นๆระยะไม่เกิน8หลาเข้าประตูไปเลยเปแอสเชขึ้นนำสมใจ1-0

 

นาทีที่36แฟนๆเม็ตซ์เงียบเสียงอีกรอบคราวนี้แม็กซ์เวลล์เจ้าเดิมลากบอลป่วนแนวรับเจ้าถิ่นก่อนสบช่องจ่ายทะลุตัดหลังแบ็คแบลสมาตุยดี้สอดเข้ามากดเรียดตาม sbo mobile น้ำเล่นทิศทางสุดปัญญาที่นายด่านซามูไรคาวาชิมะจะป้องกันประตูนี้ไว้ได้เปแอสเชนำห่างเป็น2-0แล้วมาต่อครึ่งหลังเม็ตซ์แก้เกมมาเหมือนจะดีขึ้น

 

นาทีที่48กองหลังปารีสฯสกัดบอลเปิดไปเข้าทางโอปาเอ็นแก็ตต์จับบอลได้แล้วยิงยัดสวนเต็มแรงยังดีที่ไปตรงตัวทรัพป์ที่อยู่ตรงนั้นพอดีจึงเซฟไว้ได้

 

นาทีที่78เม็ตซ์เจ้าถิ่นมีทีเด็ดเช่นกันยันชุฟเฟ่ร์แข้งสำรองอาสาปั่นฟรีคิกทางซ้ายระยะ25หลาบอลลอยโค้งเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปเลยเม็ตซ์ไล่ตามมา1-2ทีมเยือนพยายามเร่งเพื่อจะนำห่างให้ได้แต่แล้ว

 

นาทีที่88กลับเจ้าแฟนๆเม็ตซ์ได้เริงร่าก่อนหมดเวลา sbo mobile อิสไมล่าซาร์เลี้ยงแหวกผู้เล่นปารีส5คนไหลให้กับเช็กดิยาบาเด้จัดการสังหารไม่มีพลาดเม็ตซ์ตีเสมอ2-2แล้ว

 

นาที90+3เปแอสเชได้เฮสุดเสียงเมื่อปูพรมบุกทั้งทัมในนาทีสุดท้ายแบลามาตุยดี้โขกบอลเช็ดเสียบใต้คานเข้าประตูไปเลยให้เปแอสเชสามารถบุกมาเอาชนะไปด้วยสกอร์3-2สุดมันส์

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
เม็ตซ์เจอเปแอสเชสุด sbo mobile มันส์ดราม่าท้ายเกมบังเกิดจนได้
Article Name
เม็ตซ์เจอเปแอสเชสุด sbo mobile มันส์ดราม่าท้ายเกมบังเกิดจนได้
Description
เกมที่สต๊าตแซงต์ซิมโฟเรียงสนามเหย้าของเอฟเซเม็ตซ์ทีมดัง sbo mobile จากลีกเอิงเปิดสนามรับมือปารีสแซงต์แชร์กแมงทีมรองจ่าฝูงที่ต้องการชัยชนะ
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo