ทอฟฟี่ยังคงวางแผนทำทีมต่อเนื่องไม่เลิกล่าสุดยืมดอนดอร์

sbo-Matthias-Sommer
Matthias Sommer
sbo-Matthias-Sommer
Matthias Sommer

 

แอนตันดอนคอร์กองหน้าแข้งดาวรุ่งในวัย 19 ปีชาวเยอรมัน sbo ของทีมหมาป่าโวล์ฟสบวร์กจะกลับไปเล่นให้เอฟเวอร์ตันทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบข้อตกลงการยืมตัวอีกครั้งหลังจากช่วงที่ถูกยืมมาใช้งานแล้วในซีซั่นก่อนและเจ้าตัวโดนอาการบาดเจ็บคอยเล่นงานอยู่ตลอด

 

ซึ่งตอนนี้ในขั้นต้นนั้นดอนคอร์จะลงเล่นให้กับเอฟเวอร์ตันแบบยืมตัวจนถึงวันที่ 2 มกราคมปี 2018 โดยจะมีรายชื่ออยู่ในทีมชุดยู -23 ของสโมสรท็อฟฟี่

 

แน่นอนว่าผมมีความสุขมากอยู่แล้วที่ได้กลับมาดอนคอร์กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเอฟเวอร์ตัน

 

ตอนนี้ผมมองไปข้างหน้าถึงช่วงปรีซีซั่นเพื่อแสดงให้เพื่อนร่วมทีมของผมและแฟนบอลได้ทราบว่าสโมสรตัดสินใจถูกแล้วที่เลือกจะต่อสัญญาแบบยืมตัวกับผมออกไปอีก

 

ต้องยอมรับว่าผมเริ่มต้นได้ดีเลยที่นี่ในซีซั่นก่อนแต่อาการบาดเจ็บข้อเท้ามันรบกวนผมมาตลอดปีมันคือความผิดหวังครั้งใหญ่ผมต้องพักยาว 8 สัปดาห์และต้องกลับเยอรมันเพื่อไปทำการรักษาให้หายขาดเสียทีเดอะเทอร์เรียร์สสมหวังตลอดล่าสุดซิวยอร์เกนเซ่นแล้ว

 

เดอะเทอร์เรียร์สฮัดเดอร์สฟิลด์ทาวน์สโมสรน้องใหม่เวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษประกาศยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมาว่าตกลงเซ็นสัญญาในการคว้าตัวมัทเธียสซานก้ายอ์เกนเซ่นปราการหลังโคเปเฮเก้นแดนโคนมสโมสรชั้นนำในซูเปอร์ลีกเดนมาร์กด้วยค่าตัว 3.5 ล้านปอนด์หรือประมาณ 157.5 ล้านบาทเข้ามาสู่ทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ทางด้านแนวรับวัย 27 ปีเซ็นสัญญากับฮัดเดอร์สฟิลด์3ปีหลัง sbo จากเจ้าตัวนั้นประสบความสำเร็จอย่างสูงกับโคเปนเฮเก้นด้วยการคว้าแชมป์ลีกและฟุตบอลถ้วยแดนโคนมรายการละ 5 สมัยและเคยค้าแข้งในเอเรดิวิซี่ฮอลแลนด์กับพีเอสวีไอนด์โฮเฟ่นมาแล้วในช่วงระหว่างปี 2012-2014 ด้วย

 

Summary
ทอฟฟี่ยังคงวางแผนทำทีมต่อเนื่องไม่เลิกล่าสุดยืมดอนดอร์
Article Name
ทอฟฟี่ยังคงวางแผนทำทีมต่อเนื่องไม่เลิกล่าสุดยืมดอนดอร์
Description
แอนตันดอนคอร์กองหน้าแข้งดาวรุ่งในวัย 19 ปีชาวเยอรมัน sbo ของทีมหมาป่าโวล์ฟสบวร์กจะกลับไปเล่นให้เอฟเวอร์ตันทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบข้อตกลงการยืมตัว
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo