ม่วงมหากาฬเลือกลงโทษคาลินิชหลังจากที่เจ้าตัวขาดซ้อม

sbo-Nikola-Kalinic
Nikola Kalinic
sbo-Nikola-Kalinic
Nikola Kalinic

 

ฟิออเรนติน่าวิโอล่าประกาศยืนยันที่จะลงโทษนิโกล่าคาลินิชกองหน้าทีมชาติโครเอเชียหลังหายตัวไม่มาฝึกซ้อมกับทีมถิ่น sbo อาร์เตมิโอฟรังคี่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเนื่องจากต้องการที่จะย้ายซบเอซีมิลานที่ซานซีโร่ให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

 

หัวหอกวัย29ปีตกเป็นเป้าหมายที่ปีศาจแดง-ดำอยากจะได้ไปเสริมทัพในซัมเมอร์นี้และเชื่อว่าใกล้จะตกลงกันได้แล้วด้วยเนื่องจากมิลานเพิ่งปล่อยคาร์ลอสบักก้าออกไปขณะที่ม่วงมหากาฬก็ไปได้โจวานนี่ซิเมโอเน่แนวรุกมาจากเจนัวแทนแล้ว

 

ซึ่งจะอย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ทั้งสองสโมสรยังไม่สามารถตกลงค่าตัวกันได้เรียบร้อยแต่ว่าทางคาลินิชเลือกที่จะโดดซ้อมเพื่อบีบให้ต้นสังกัดยอมปล่อยออกไปทำให้วิโอล่าไม่พอใจและเตรียมมีบทลงโทษดาวยิงชาวโครแอตในทันทีเช่นกัน

 

นี่นับเป็นแถลงการณ์มาจากถิ่นสตาดิโออาร์เตมิโอฟรังคี่ระบุว่านิโกล่าไม่ได้ปรากฏตัวในการฝึกซ้อมวันนี้โดยปราศจากการแจ้งให้สโมสรรับทราบนักเตะได้ฝ่าฝืนกฎระเบียบวินัยของทีมเขาจะถูกลงโทษตามข้อบังคับของสโมสรแน่นอน

 

ล่าสุดก็ประกาศเซ็นคว้าซิเมโอเน่เรียบร้อย

 

ทีมม่วงมหากาฬฟิออเรนติน่าจัดการคว้าโจวานนี่ซิเมโอเน่แข้งศูนย์หน้าดาวรุ่งชาวอาร์เจนไตน์ของเจนัวมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 15 ล้านยูโรหรือว่าราว 600 ล้านบาทบวกโบนัสอีก3ล้านยูโรราว 120 ล้านบาท

 

ซึ่งทางแข้งดาวยิงวัย 22 ปีโชว์ฟอร์มยิงไป 12 ประตูให้กับกริโฟเน่เมื่อฤดูกาลก่อนส่งผลให้ม่วงมหากาฬอยากจะได้มาเสริมทัพ sbo โดยเฉพาะการที่หวังเอามาแทนนิโกล่าคาลินิชดาวยิงโครแอตที่เตรียมจะขายไปให้ปีศาจแดงดำเอซีมิลานด้วย

 

 

Summary
ม่วงมหากาฬเลือกลงโทษคาลินิชหลังจากที่เจ้าตัวขาดซ้อม
Article Name
ม่วงมหากาฬเลือกลงโทษคาลินิชหลังจากที่เจ้าตัวขาดซ้อม
Description
ฟิออเรนติน่าวิโอล่าประกาศยืนยันที่จะลงโทษนิโกล่าคาลินิชกองหน้าทีมชาติโครเอเชียหลังหายตัวไม่มาฝึกซ้อมกับทีมถิ่น sbo อาร์เตมิโอฟรังคี่เมื่อวันพฤหัสบดี
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo