โอโนะชี้ชัดเลยว่าเพื่อนเก่าอย่าง ยูริช ตัวอันตราย

sbo-Shinji-Ono
Shinji Ono
sbo-Shinji-Ono
Shinji Ono

 

ชินจิ โอโนะ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติญี่ปุ่น ฟันธงเพื่อนร่วมทีมเก่า โทมี่ ยุริช คือตัวอันตรายของทีมชาติออสเตรเลียเลย sbo ทีเดียว ที่นักเตะรุ่นน้องของเขาต้องจับตาให้ดี ในเกมรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก นัดชี้ชะตาโซนเอเชีย วันพฤหัสบดีนี้

 

แข้งดาวเตะจอมเก๋าของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ปัจจุบันเป็นเพื่อนซี้ของ ชนาธิป สรงกระสินธิ์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทยเคยเล่นกับ ยูริช ที่ออสเตรเลีย ในสังกัด เวสเทิร์น ซิดนีย์ วันเดอเรอร์ส ในเอลีกเมื่อฤดูกาล 2013-14 ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของเอเอฟซี ว่า ยูริช ที่ปัจจุบันค้าแข้งกับเอฟซี ลูเซิร์น ในสวิตเซอร์แลนด์ คือกองหน้าตัวอันตรายที่ทีมชาติญี่ปุ่นต้องระวังอย่างที่สุด

 

ผมคิดว่าออสเตรเลียคือคู่แข่งที่แข็งแกร่งมากอย่างยิ่งสำหรับญี่ปุ่น ดังนั้นจึงไม่มีอะไรง่ายแน่นอนสำหรับทีม ซามูไรบลูส์ โอโนะ ที่อดีตเคยติดทีมชาติญี่ปุ่นไปแล้ว 56 นัด ให้ความเห็น

 

เขาเป็นนักเตะที่กองหลังเอเชียแบบเราไม่ค่อยเจอบ่อยนักในเจลีก และอาจทำให้พวกเขาเจองานหนักได้อย่างไรก็ดี ดาวเตะวัย 37 เชื่อว่า ทาคาชิ อินูอิ มิดฟิลด์จากเออิบาร์ แห่งลาลีก้า สเปนก็สามารถเป็นตัวเลือกใหม่ที่สร้างความแตกต่างในเกมนี้ได้

 

แม้ผมจะไม่รู้ว่าใครจะติดทีมชุดสุดท้ายของ ญี่ปุ่น แต่ทาเคชิ อินูอิ กำลังเล่นได้ดีให้กับต้นสังกัดที่ลาลีก้า อยู่ในขณะนี้ ถ้าเขาสามารถเรียกฟอร์มนั้นมาสู่ทีมชาติ มันอาจเป็นความแตกต่างได้ แม้ญี่ปุ่นจะมีปัญหาบาดเจ็บในทีม ผมมั่นใจว่านักเตะที่ดีที่สุดของประเทศเราจะได้ลงสนามนัดนี้ได้เช่นกัน

 

นอกจากนี้ โอโนะ ที่ผ่านบอลโลกรอบสุดท้ายมา 3 สมัย ยอมรับชัดเจนเลยว่าการชวดไปร่วมมหกรรมลูกหนังโลกหากผล sbo จากสนามอื่นไม่เป็นใจให้กับทีมเค้า คือเรื่องที่ไม่ได้อยู่ในความคิดของคนญี่ปุ่นเลยแม้แต่น้อย

 

Summary
โอโนะชี้ชัดเลยว่าเพื่อนเก่าอย่าง ยูริช ตัวอันตราย
Article Name
โอโนะชี้ชัดเลยว่าเพื่อนเก่าอย่าง ยูริช ตัวอันตราย
Description
ชินจิ โอโนะ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติญี่ปุ่น ฟันธงเพื่อนร่วมทีมเก่า โทมี่ ยุริช คือตัวอันตรายของทีมชาติออสเตรเลียเลย sbo ทีเดียว ที่นักเตะรุ่นน้องของเขาต้องจับตาให้ดี
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo