ไก่ส่อแววไม่ย้าย sbobet ฤดูกาลหน้า-ลาเมล่าเดี้ยงยาว

sboboet Tottenham Hotspur
Tottenham Hotspur
sboboet Tottenham Hotspur
Tottenham Hotspur

 

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็ส่อแววเปลี่ยนท่าที่จนได้ เมื่อมีแนวโน้มว่า sbobet อาจจะลงเล่นที่ ไวท์ ฮาร์ท เลน ตามเดิมในฤดูกาลหน้า แม้ว่าจะได้รับไฟเขียวให้เช่าสนาม เวมบลีย์ ไว้ใช้งานได้ก็ตาม

“ยิดส์ อาร์มี่ส์” มีแผนย้ายสนามในอนาคต โดยสังเวียนแข้งใหม่มีความจุผู้ชม 61,000 ที่นั่ง กำลังก่อสร้าง พวกเขาได้มีการติดต่อขอเช่าสนามเวมบลีย์ของกรุงลอนดอน เอาไว้ใช้งานในนัดเหย้าแมตช์หน้า แถมยังได้รับการอนุมัติแล้วตั้งแต่สัปดาห์ก่อน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนี้ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม แดเนียล เลวี่ ประธานสเปอร์ส ได้ออกมาแถลงว่า “ไก่เดือยทอง” อาจจะยังลงฟาดแข้งที่ ไวท์ ฮาร์ท เลน ในฤดูกาลหน้าเช่นเดิม ก่อนที่จะโยกเล้าหนีทีนทีที่สนามแห่งใหม่แล้วเสร็จสมบูรณ์

“เราจะยังคงใส่ใจถึงการปกป้องอนาคตของ sbobet สโมสรตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ ในขณะที่ทุกคนมีความกระหายใคร่รู้ ว่ามันจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเราที่ ไวท์ ฮาร์ท เลน หรือไม่นั้น เราจะทำการตัดสินใจ ทันทีที่เราแน่ใจถึงความเพียบพร้อมของสนามแห่งใหม่” เลวี่ ระบุ จนทำให้คาดการณ์กันไปว่าสาวกตราไก่จะต้องรอฟังคำตอบที่แน่ชัดอีกทีในเดือนหน้าเป็นอย่างน้อยว่าในสโมสรจะโยกย้ายไปดวลแข้งที่สนามเวมบลีย์หรือไม่

พร้อมกันนี้ สเปอร์ส ยังคงแถลงว่ามีรายได้รวมจากปีก่อนนี้เป็นสถิติ 209.8 ล้านปอนด์ นับมาจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน และยังมีกำไรหลังจากหักภาษีและดอกเบี้ยแล้ว 33 ล้านปอนด์ ซึ่งมากกว่าปีก่อน 9.4 ล้านปอนด์

ททางด้านของนักเตะ เอริค ลาเมล่า มิดฟิลด์ สเปอร์ส จะต้องห่างสนามไปตลอดทั้งฤดูกาล เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัดสะโพก

“เอริค ลาเมล่า จะเข้ารับการผ่าตัดสะโพกในวันเสาร์นี้ และเขา sbobet จะกลับมาลงสนามได้ในฤดูกาลหน้า” สโมสรจากลอนดอนเหนือชี้แจงผ่านทวิตเตอร์

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
ไก่ส่อแววไม่ย้าย sbobet ฤดูกาลหน้า-ลาเมล่าเดี้ยงยาว
Article Name
ไก่ส่อแววไม่ย้าย sbobet ฤดูกาลหน้า-ลาเมล่าเดี้ยงยาว
Description
ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็ส่อแววเปลี่ยนท่าที่จนได้ เมื่อมีแนวโน้มว่า sbobet อาจจะลงเล่นที่ ไวท์ ฮาร์ท เลน ตามเดิมในฤดูกาลหน้า แม้ว่าจะได้รับไฟเขียวให้เช่าสนาม
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo