เหี่ยวบอกแฟนบอล sbobet เสียเวลาเปล่าตามประท้วงตนถึงสนามซ้อม

sbobet Arsene Wenger
Arsene Wenger
sbobet Arsene Wenger
Arsene Wenger

 

ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลกอาร์แซน เวนเกอร์ กล่าวถึงกลุ่มแฟนบอล sbobet ที่ลงทุนถึงขั้นมาถือป้ายประท้วงขับไล่เขาออกจากตำแหน่งที่บริเวณสนามซ้อมของสโมสร โดยกล่าวว่าเป็นการกระทำที่เสียเวลาเปล่า

กลุ่มผู้ที่สนับสนุนของทีมอาร์เซนอล เดินทางมาถึงยังสนามซ้อมเฮิร์ทฟอร์ทไชร์เมื่อวันอังคาร พร้อมชูป้ายพร้อมกับมีข้อความ “Wenger Out” (เวนเกอร์ออกไป) และ “No New Contract” (อย่าให้สัญญาใหม่) บริเวณประตูทางเข้า

เวนเกอร์สังเกตเห็น sbobet กลุ่มผู้ประท้วงเพียงไม่กี่รายขณะขับรถเข้าสู่สนามซ้อม แต่เขากล่าวอย่างชัดเจนว่าไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากเรื่องพวกนี้

“ก็แค่สามคนเอง ว่ากันตามตรงนะทำไมผมถึงต้องไปเปลืองพลังงานกับอะไรพวกนั้นด้วย”

“เอาจริง ๆ แล้วผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องพูดอะไร คงเป็นเรื่องที่ดีที่พวกเขาสามารถที่จะยอมเสียเวลาไปกับอะไรแบบนี้ได้”

“ผมแคร์เรื่องเกี่ยวกับอาร์เซนอล เรื่องที่เกี่ยวกับสโมสมากกว่านะ เรื่องที่พวกเราทำสำเร็จและสิ่งที่เราอยากจะทำให้สำเร็จ นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการทำ”

“ผมจะยังคงสนับสนุนอาร์เซนอลต่อไปแม้ว่าจะไม่ได้ทำงานที่นี่แล้ว สิ่งที่คุณต้องการคือให้แฟนบอลหนุนหลังทีม”

“ผมชอบที่จะเอาชนะการแข่งขันและผมก็ได้โฟกัสแต่เรื่องนี้ ผมทำทีม สมัคร sbobet โดยเน้นถึงคุณค่าที่ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิต ผมทำงานให้กับสโมสรด้วยความซื่อสัตย์และความมีศีลธรรมมาตลอด ผมไม่กลัวหรอกพวกคำวิจารณ์น่ะ”

“ผมเคารพและยอมรับการตัดสินของผู้คนอยู่เสมอและผมแค่โฟกัสไปยังสิ่งที่ผมคิดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญต่อเกมก่อน ก็แค่นั้น”

“ฟังนะคือผมก็ไม่ได้เล่นการมงการเมือง มันเกี่ยวกับเรื่องเสียงส่วนใหญ่หรือเสียงส่วนน้อย คุณแค่ต้องการให้แฟนบอลหนุนหลังให้ทีมและสโมสร นั่นคือสิ่งที่พวก สมัคร sbobet เขาได้ทำ ผมพูดไปหลายครั้งแล้วว่านี่ไม่ใช่แค่เรื่องของตัวผมเพียงคนเดียว”

Summary
เหี่ยวบอกแฟนบอล sbobet เสียเวลาเปล่าตามประท้วงตนถึงสนามซ้อม
Article Name
เหี่ยวบอกแฟนบอล sbobet เสียเวลาเปล่าตามประท้วงตนถึงสนามซ้อม
Description
ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลกอาร์แซน เวนเกอร์ กล่าวถึงกลุ่มแฟนบอล sbobet ที่ลงทุนถึงขั้นมาถือป้ายประท้วงขับไล่เขาออกจากตำแหน่งที่บริเวณสนามซ้อมของสโมสร
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo