เอ็มบั๊ปเป้คึกจัด sbobet รอดวลบุฟฟ่อน-กลิคกร้าวพร้อมฟาด

sbobet-Kylian-Mbappe
Kylian Mbappe
sbobet-Kylian-Mbappe
Kylian Mbappe

 

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ศูนย์หน้าฟอร์มฮ็อตของโมนาโกออกอาการตื่นเต้น sbobet อยู่ไม่น้อยที่จะได้เผชิญหน้ากับจานลุยจิบุฟฟ่อนผู้รักษาประตูตัวเก๋าของยูเวนตุส

 

ดาวยิงวัย18ฝนทะลุขึ้นมาแจ้งเกิดกับโมนาโกอย่างเต็มตัวในฤดูกาลนี้ด้วยการถลุงไปแล้ว24ประตูในทุกรายการซึ่งในตอนที่บุฟฟ่อนประเดิมสนามปาร์ม่าชุดใหญ่เมื่อปี1995นั้นเอ็มบั๊ปเป้ยังไม่ทันเกิดเลยด้วยซ้ำแต่ว่าโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่โคจรมาพบกันในเกมฟุตบอลถ้วยใบใหญ่ของยุโรป

 

หัวหอกทีมชาติฝรั่งเศสระบุว่า“”บุฟฟ่อนก็คือผู้รักษาประตูซึ่งได้สร้างประวัติศาสตร์เอาไว้มากมายเขาเป็นหนึ่งในนายทวารที่ดีที่สุดในโลกและผมก็ดีใจมากที่จะได้เผชิญหน้ากับเขาคุณต้องทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อให้มีโอกาสที่จะได้เล่นกับนักเตะอย่างเขาคุณจะต้องทำในสิ่งที่ต้องทำคุณจะต้องทุ่มเททุกอย่างเพื่อเอาชนะเขาให้ได้”

 

“ยูเวนตุสก็คือยอดทีมพวกเขาจัดบาร์เซโลน่าซึ่งเป็นหนึ่ง sbobet ในตัวเต็งกระเด็นตกรอบและพวกเขาได้แสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถจะคว้าแชมป์ในรายการนี้ได้แต่เราเองก็มีคุณภาพดีและจะต้องทำทุกอย่างเพื่อเข้ารอบชิงให้ได้”เอ็มบั๊ปเป้กล่าว

 

ทางด้านคามิลกลิคปราการหลังโมนาโกเปิดเผยว่าพวกเขานั้นแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ฟาดฟันกับ“เจ้าม้าลาย”ยักษ์ใหญ่แห่งอิตาเลียน

 

กองหลังทีมชาติโปแลนด์กล่าวว่า“ในตอนนี้เราตั้งหน้า sbobet ตั้งตารอยูเวนตุสและเราหวังว่าจะต้องชนะให้ได้แต่ว่ามันก็ยังไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยมันเป็นเรื่องจริงที่ยูเวนตุสเป็นหนึ่งในสโมสรที่เยี่ยมยอดแต่ว่าพวกเขาก็ไม่เคยเอาชนะเราที่นี่ได้เลย”

 

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

 

 

Summary
เอ็มบั๊ปเป้คึกจัด sbobet รอดวลบุฟฟ่อน-กลิคกร้าวพร้อมฟาด
Article Name
เอ็มบั๊ปเป้คึกจัด sbobet รอดวลบุฟฟ่อน-กลิคกร้าวพร้อมฟาด
Description
คีลิยันเอ็มบั๊ปเป้ศูนย์หน้าฟอร์มฮ็อตของโมนาโกออกอาการตื่นเต้น sbobet อยู่ไม่น้อยที่จะได้เผชิญหน้ากับจานลุยจิบุฟฟ่อนผู้รักษาประตูตัวเก๋าของยูเวนตุส
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo