เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ออกมาเผยเรือใบสีฟ้ายังมีช๊อปต่อ

sbobet-Pep-Guardiola
Pep Guardiola
sbobet-Pep-Guardiola
Pep Guardiola

 

เป๊บกวาร์ดิโอล่าผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ออกมายอมรับว่ายังต้องการเสริมทัพเพิ่มเติมอีกก่อนที่ตลาดนักเตะจะปิดตัว sbobet ลงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้แม้ว่าจะทุ่มเงินดึงนักเตะใหม่เข้ามาในช่วงหน้าร้อนนี้ไปแล้วมากกว่า 191 ล้านปอนด์หรือประมาณ 8,595 ล้านบาทก็ตาม

 

กุนซือเลือดกระทิงวัย 46 กะรัตใช้เงินในการดึงแข้งใหม่ 171.5 ล้านปอนด์หรือประมาณ 7,717.5 ล้านบาทเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาคว้าไคล์วอล์คเกอร์,เบนฌาแม็งเมนดี้,เอแดร์สัน,แบร์นาโต้ซิลบาและดานิโล่ในตลาดนักเตะรอบนี้

 

แต่อย่างไรก็ตาม“เรือใบสีฟ้า”ยังเป็นหนึ่งในทีมที่มีค่าเฉลี่ยอายุนักเตะแก่สุดในลีกสูงสุดเมืองผู้ดีที่ 25 ปีกับอีก 281 วันซึ่ง“เป๊บ”เชื่อว่าทีมจำเป็นจะต้องดึงผู้เล่นคนใหม่เข้ามาเสริมอีกเพื่อไล่ล่าแชมป์ในซีซั่นที่กำลังจะมาถึง

 

อดีตนายใหญ่บาร์เซโลน่าและบาเยิร์นมิวนิคยังกล่าวต่อว่า“เรามีนักเตะอยู่มากมายที่เต็มไปด้วยศักยภาพนั่นก็คือเหตุผลที่ผมรู้สึกพอใจมากกับสิ่งที่สโมสรทำอยู่ด้วยความเคารพนักเตะซีซั่นที่แล้วเราเป็นหนึ่งในสโมสรที่อายุเฉลี่ยแก่สุดในพรีเมียร์ลีกดานิโล่,เมนดี้,เอแดร์สันล้วนแล้วแต่เป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่เราซื้อมา

 

“ผมคิดว่าเราต้องการบางสิ่งบางอย่างเพิ่มขึ้นอีกหน่อยตลาดนักเตะปิดวันที่ 31 สิงหาคมเราจะมาดูกันผมมีความสุขมากๆกับแนวทางที่พวกเขาเล่นและนักเตะก็รู้เรื่องนั้นพวกเขาแสดงเรื่องพวกนี้ให้ผมเห็นทุกวันเราต้องการต่อสู้ในทุกๆเกม”กวาร์ดิโอล่าทิ้งท้าย

 

อย่างไรก็ตามยังมีนักเตะอีกหนึ่งคนที่แมนฯซิตี้ยังเฝ้าจับตา sbobet อยู่ในขณะนี้คือเอ็มบั๊ปเป้จากโมนาโกที่ถูกตั้งราคาเอาไว้สูงถึง 180 ล้านปอนด์อีกด้วย

 

Summary
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ออกมาเผยเรือใบสีฟ้ายังมีช๊อปต่อ
Article Name
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ออกมาเผยเรือใบสีฟ้ายังมีช๊อปต่อ
Description
เป๊บกวาร์ดิโอล่าผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ออกมายอมรับว่ายังต้องการเสริมทัพเพิ่มเติมอีกก่อนที่ตลาดนักเตะจะปิดตัว sbobet ลงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo