มั่นใจได้!! ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ บอกกลุ่มทุนจากแดนมังกรจะพาสโมสรรุ่งโรจน์

ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ
ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ

    อดีตแบ็คขวาระดับตำนานของสโมสร อินเตอร์ มิลาน เผยว่าหลังจากที่กลุ่มเงินทุนจากแดนมังกรเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรไปแล้ว sbobet พวกเขาจะพาสโมสรประสบความสำเร็จได้ในอนาคตอย่างแน่นอน

    ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ อดีตกองหลังระดับตำนานของอินเตอร์ มิลาน ที่ปัจจุบันรั้งตำแหน่งรองประธานของสโมสร sbo ไอ้ออกมาบอกกับแฟนบอลของทีมให้เชื่อมั่นในเจ้าของสโมสรรายใหม่จากประเทศจีนได้

    กลุ่มทุนซูหนิงเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรไป ก่อนที่้ศึกกัลโชเซเรีย อา จะเริ่มขึ้น โดยหลังจากที่เทคโอเวอร์ไปแล้ว ก็มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้น โดยกลุ่มทุนซูหนิงได้เริ่มเปลี่ยนแปลงทีมทันที เริ่มจากการปลด โรแบร์โต้ มันชินี ออกจากตำแหน่งอย่างเร็วและแต่งตั้ง แฟรงค์ เดอ บัวร์ เข้ามาคุมทีมแทน นอกจากนั้นยังเจรจาคว้าตัว กาเบรียล บาร์โบซา และ เจา มาริโอ เข้ามาทีม พร้อมดึงตัวดาวยิงตัวคนสำคัญอย่าง เมาโร อิคาร์ดี้ ให้อยู่กับทีมต่อไปได้อีกด้วย

    “ผมเห็นอนาคตของวงการฟุตบอลในประเทศจีน ผมว่าพวกเขากำลังเติบโตอย่างมาก และมีโอกาสพัฒนาไปได้อีกไกล กลุ่มทุนซูหนิงก็แข็งแกร่งมากๆ และพวกเขาต้องการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่กับสโมสรอินเตอร์ มิลาน” ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ กล่าวกับ Radio Provincia

“นั่นเป็นเรื่องดีสำหรับสโมสร มันทำให้ผมเชื่อว่าทีมจะมีอนาคตที่ดีขึ้น เพราะเจ้าของสโมสรใหม่แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานหลายอย่างนะ ทั้งการทุ่มซื้อ เจา มาริโอ และ กาเบรียล บาร์โบซา นอกจากนี้พวกเขายังปฏิเสธข้อเสนอจากหลายทีมที่ยื่นซื้อ เมาโร อิคาร์ดี้ ด้วย”

Summary
มั่นใจได้!! ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ บอกกลุ่มทุนจากแดนมังกรจะพาสโมสรรุ่งโรจน์
Article Name
มั่นใจได้!! ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ บอกกลุ่มทุนจากแดนมังกรจะพาสโมสรรุ่งโรจน์
Description
อดีตแบ็คขวาระดับตำนานของสโมสร อินเตอร์ มิลาน เผยว่าหลังจากที่กลุ่มเงินทุนจากแดนมังกรเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรไปแล้ว...
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo