แฉเนย์มาร์หวิดสอยคาวานี่แย่งยิงโทษงานเข้า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

sbobet-Edinson-Cavani
Edinson Cavani
sbobet-Edinson-Cavani
Edinson Cavani

 

เมื่อสื่อฝรั่งเศส มีรายงานว่า เนย์มาร์ กับ เอดินสัน คาวานี่  สองสตาร์กองหน้าของ เปแอชเฌ มีปากเสียงกันในห้องแต่งตัว sbobet หลังเกมชนะ ลียง 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่เกิดเหตุ เนย์มาร์ ขอยิงจุดโทษแทน คาวานี่ ร้อนไปถึงกัปตันทีม ติอาโก ซิลวา กับ มาร์กินญอส กองหลังร่วมชาติของ เนย์มาร์ ต้องมาห้ามทัพไม่ให้ฟาดปากกัน

 

ทางด้านบอร์ดบริหาร สั่งให้เรียกตัวละครหลักมาประชุมกันเพื่อคลี่คลายบรรยากาศในวันพุธนี้ ตามรายงานข่าวจากแดนน้ำหอมเมื่อวันอังคาร

 

หลังจากที่บิ๊กแมตช์ ลีก เอิง เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ จบลงด้วยชัยชนะ 2-0 ของ เปแอสเฌ แต่ว่ามีประเด็นที่ใหญ่กว่านั้นระหว่างเกม ดานี่ อัลเวส นำบอลไปให้ เนย์มาร์ เปิดฟรีคิกแทน คาวานี่ ในนาที 57 ก่อนที่ดาวเตะค่าตัวแพงจะไปขอดาวยิงอุรุกวัยสังหารจุดโทษได้ในนาที 79 จากการที่ คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ถูกทำฟาวล์ สร้างความไม่สบอารมณ์ให้กับ คาวานี่ เป็นอย่างมาก

 

ในวันอังคาร นสพ. เลกิ๊ป สื่อกีฬาเจ้าหลักของฝรั่งเศส มีรายงานว่าหลังจากจบเกม ทั้งสองได้มีปากเสียงกันในห้องแต่งตัว โดยเจ้าของฉายา “เอล มาทาดอร์” แสดงความไม่พอใจในทัศนคติของ เนย์มาร์ อย่างแรง และออกอาการฉุนเพื่อนร่วมทีมอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่จบเกมที่เขาเดินออกไปจากสนาม โดยไม่ไปทักทายแฟนบอลพร้อมเพื่อนๆ

 

ซึ่งทาง เนย์มาร์ ก็ตอบโต้ด้วยอารมณ์เช่นกัน แต่ก่อนที่เรื่องจะลุกลามไปใหญ่โตไปกว่านั้น ติอาโก้ ซิลวา กับ มาร์กินญอส sbobet ได้เข้าไปแยกทั้งสองไม่ให้มีเรื่อง จากนั้นพอ คาวานี่ อาบน้ำแล้วก็ปลีกตัวออกไปจาก ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ ไปโดยไม่พูดจากับใคร โดยไม่พูดจากับใคร ขณะที่ เนย์มาร์ ก็รีบเดินหน้าบอกบุญไม่รับออกไปจากสนามเช่นกัน

 

 

Summary
แฉเนย์มาร์หวิดสอยคาวานี่แย่งยิงโทษงานเข้า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
Article Name
แฉเนย์มาร์หวิดสอยคาวานี่แย่งยิงโทษงานเข้า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
Description
เมื่อสื่อฝรั่งเศส มีรายงานว่า เนย์มาร์ กับ เอดินสัน คาวานี่  สองสตาร์กองหน้าของ เปแอชเฌ มีปากเสียงกันในห้องแต่งตัว sbobet หลังเกมชนะ ลียง 2-0 เมื่อวันอาทิตย์
Author
Publisher Name
shoelesshorseman.com
Publisher Logo